CỘNG ĐỒNG HỌ ĐOÀN VIỆT NAM

Trang thông tin điện tử của hội đồng Đoàn tộc Việt Nam

www.doantocvietnam.com - hoidongdoantocvietnam@gmail.com

Liên kết website

THÔNG TIN QUẢNG BÁ

THÔNG KÊ WEBSITE

  • Số lần click: 518662
  • Lượt truy cập: 432523

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG ĐOÀN TỘC VIỆT NAM

01:36 SA 23/01/2014

Nhân dịp năm mới 2014 và đón Xuân Giáp Ngọ, Chủ tịch Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam - Đoàn Duy Thành đã có thư chúc mừng năm mới đến bà con họ Đoàn cả nước, cùng bà con họ Đoàn Việt Nam ở ngoài nước.

BBT TT ĐT Việt Nam, xin được trân trọng giới thiệu :

      

             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

___________***____________

 

                                THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 

Kính gửi:  Các cụ các ông, các bà,

                 cùng toàn thể bà con họ Đoàn Việt Nam.

 

Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ năm 2014, Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam xin gửi tới các cụ cacsoong, các bà, cùng toàn thể bà con họ Đoang ở trong nước và nước ngoài lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm Quý Tỵ (2013, Cộng đồng họ Đoàn Việt Nam đã cùng nhau vượt qua khó khăn chung của thế giới và trong nước, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; Một số vị đã có đóng góp đáng kể trong công cuộc bảo vệ tổ quốc, được vinh danh ở các địa phương, trong một số lĩnh vực. Tiếp nối truyền thống dòng họ, nhiều Hội đồng Đoàn tộc, Ban liên lạc các cấp đã được củng cố, tiến hành tôn tạo các từ đường, sưu tầm và biên soạn gia phả, tộc phả, đồng thời đảy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, động viên con cháu. Với sự nhiệt tâm đóng góp tài chính, công sức của họ, chúng ta đã hoàn thành việc xây dựng đền thờ tổ họ Đoàn Việt Nam - Đền Đông Hải Đại vương Đoàn Thượng tại xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, tạo nên một quần thể văn hóa tâm linh của bà con trong họ, nhân dân địa phương và khách thập phương, trở thành cầu nối gắn kết hướng về cội nguồn.

Năm 2014, Hội đồng Đoàn tộc mong rằng các địa phương trong cả nước và ở nước ngoài hãy tổ chức tập hợp, lien kết dòng họ vận động đóng góp trí tuệ và tài chính cho quỹ họ để tiến tới Đại hội Đoàn tộc toàn quốc, nhằm thực hiện tiêu chí:

“TOÀN HỌ ĐỒNG TÂM – PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG – ĐOÀN KẾT VỮNG BỀN”.

Kính mời bà con về dự lễ giỗ Tổ họ Đoàn Việt Nam, vào ngày mồng 8 tháng Giêng, năm Giáp Ngọ (tức ngày 07/02/2014) tại đền thờ Tổ nói trên.

                                           CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG ĐOÀN TỘC VIỆT NAM

                                                                   Đoàn Duy Thành

TT ĐT Việt Nam


Các tin khác


HỘI ĐỒNG ĐOÀN TỘC VIỆT NAM
© Copyright 2012 doantocvietnam.com, All right reserved
Designed & Powered by rehangngay.vn