CỘNG ĐỒNG HỌ ĐOÀN VIỆT NAM

Trang thông tin điện tử của hội đồng Đoàn tộc Việt Nam

www.doantocvietnam.com - hoidongdoantocvietnam@gmail.com

Liên kết website

THÔNG TIN QUẢNG BÁ

THÔNG KÊ WEBSITE

  • Số lần click: 518650
  • Lượt truy cập: 432512

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁT HÀNH ẤN PHẨM HỌ ĐOÀN VIỆT NAM

12:49 SA 28/10/2012

Kính gửi: bà con Họ Đoàn trong và ngoài nước !


Để giúp các chi họ ở địa phương và bà con họ Đoàn nắm bắt nhanh chóng các thông tin của dòng họ và tạo mối liên lạc giữa các chi họ được thuận tiện nhất. Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam đã thành lập tiểu ban thông tin dòng họ, xây dựng trang Website và cho ra đời ấn phẩm họ Đoàn Việt Nam.

Các thông tin của cộng đồng họ Đoàn Việt Nam sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web : www.doantocvietnam.com và tập ấn phẩm họ Đoàn Việt Nam.

Ấn phẩm họ Đoàn Việt Nam sẽ ra tập đầu tiên vào tháng 1, Quí I năm 2013 (nhân dịp tết  Quí Tỵ), dự kiến định kỳ 3 tháng phát hành mỗi tập có độ dày từ 70 đến 100 trang/ tập. Nội dung các chuyên mục ở các tập sẽ trình bày tương tự như trong số đầu tiên này.

Tiểu ban thông tin, BBT lâm thời của Ân phẩm kính mong được bà con ủng hộ, hưởng ứng viết bài, gửi thông tin tư liệu, tuyên truyền.. nhằm làm cho chất lượng của trang Website và Ấn phẩm của dòng họ ngày được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu tuyên truyền phổ biến , trao đổi thông tin của dòng họ.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tin tức cần đăng tải lên web và ấn phẩm họ Đoàn, xin mời bà con gửi về địa chỉ sau : hoidong@doantocvietnam.com
Xin thông báo để bà con trong họ được biết !
Xin trân trọng cảm ơn !

TBTT và BBT Ấn phẩm họ Đoàn Việt NamCác tin khác


HỘI ĐỒNG ĐOÀN TỘC VIỆT NAM
© Copyright 2012 doantocvietnam.com, All right reserved
Designed & Powered by rehangngay.vn